Nam giới có nên lăn kim điều trị da, dùng mỹ phẩm gì hỗ trợ tốt nhất?

Nam giới có nên lăn kim điều trị da, dùng mỹ phẩm gì hỗ trợ tốt nhất?

Nam giới có nên lăn kim điều trị da, dùng mỹ phẩm gì hỗ trợ tốt nhất?

Nam giới có nên lăn kim điều trị da, dùng mỹ phẩm gì hỗ trợ tốt nhất?

Lăn kim điều trị da là phương pháp dùng hàng trăm mũi kim nhỏ xâm lấn vào bề mặt da. Chúng một mặt bơm tiêm dưỡng chất vào da, đồng tạo ra những tổn thương giả. Khi cơ thể nhận biết được dấu hiệu không bình thường trên da, lập tức cơ chế tự chữa lành vết thương được kích hoạt. Nhờ thế khả năng tăng sinh Collagen diễn ra rất mạnh mẽ.

Mời bạn cùng đọc ngay bài viết này để hiểu rõ lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không cũng như nam giới liệu có nên chọn phương pháp này?

 

Lăn kim có đau không?

 

Thực tế cho thấy nhiều người đang sử dụng phương pháp lăn kim để điều trị sẹo lồi, sẹo lõm cũng như mụn thâm. Tùy vào tay nghề của chuyên viên điều trị cũng như kinh nghiệm của các Spa bạn tới mà hiệu quả có sự khác biệt rõ rệt.

Hầu hết các khách hàng đều thừa nhận sau khi lăn kim họ không cảm thấy đau. Hiện tượng da đỏ và mặt sưng chỉ xuất hiện khoảng 6h-12h sau đó rồi hết. Vì thế, nếu bạn đang có ý định dùng phương pháp này để cải thiện diện mạo của mình cũng không cần lo lắng quá nhiều.

Không chỉ lăn kim trị mụn ẩn mà các hạng mục tương tự cũng vậy, sau khi điều trị, việc dùng mỹ phẩm phù hợp rất quan trọng. Bởi lẽ da bạn lúc này vô cùng nhạy cảm. Nếu dùng các dòng có kích ứng quá mạnh, bạn có thể đối mặt với tình trạng lên mụn, sưng, viêm da.

Vì thế, hãy đọc ngay những chia sẻ tiếp theo để biết nên chọn dòng sản phẩm nào để điều trị da sau lăn kim hiệu quả bạn nhé!

 

 

Mách bạn sản phẩm ưu việt, lành tính nên dùng sau lăn kim

 

Sau khi đã biết phi kim có tốt không, có phù hợp với mình hay không, bạn nên tìm hiểu để biết dòng nào hợp với da mình. Tốt hơn hết, bạn nên nghe theo lời chỉ dẫn của chuyên viên trực tiếp điều trị da.

Mặt khác, dùng Tế Bào Gốc GinsenosidePhiên Hồng Hoa Face Cream của HUGI cũng là lựa chọn không tồi chút nào. Sản phẩm có chiết xuất lành tính, an toàn với mọi đối tượng sử dụng vì mang lại các tác động rất dịu nhẹ.

 

 

Đồng thời với đó, với mức giá phải chăng, bạn không cần lo lắng quá nhiều về sự tốn kém sau khi lăn kim. Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi HUGI có thể giúp bạn có được gợi ý hay để chăm da đúng cách.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 090-996-5002 để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa bạn nhé!